Cần Nhớ 2 Nguyên Tắc Cơ Bản Nếu Muốn Thành Công Trong Mọi Lĩnh Vực Kinh Doanh Ở Giai Đoạn Hiện Nay

Cần Nhớ 2 Nguyên Tắc Cơ Bản Nếu Muốn Thành Công Trong Mọi Lĩnh Vực Kinh Doanh Ở Giai Đoạn Hiện Nay

Các bạn thân mến!

Không cần biết bạn đang bán mặt hàng gì

Không cần biết bạn xây dựng kế hoạch chi tiết thế nào…

Không cần biết bạn nhắm đến thị trường nào…

Dù cho bạn kinh doanh lĩnh vực gì đi nữa, chỉ cần nhớ 2 nguyên tắc quan trọng dưới đây.

1. Có Mặt Bất Cứ Khi Nào Khách Hàng Cần

Trong kinh doanh, bạn phải làm quen với khái niệm độc quyền, đó là khi sản phẩm của bạn có mặt ở khắp các thị trường mà bạn nhắm đến. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm của bạn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Trong nền kinh tế bán hàng qua ứng dụng ngày nay thật dễ dàng để buộc khách hàng tiềm năng vào một cái phễu, nơi họ phải điền vào một mẫu, tải về một trang giấy trắng, hoặc thực hiện một chục lần điên cuồng để trang web của bạn trước khi điểm công nghệ của bạn cho họ đủ cao để bạn muốn quan tâm để nhận biết chúng.

Dù có thể ban đầu bạn chưa thành công trong việc tạo ra doanh thu, nhưng chắc chắn bạn đã nắm được nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

Không ai muốn làm kẻ ngốc khi kinh doanh với bạn trong khi bạn chẳn là gì. Quan trọng hơn cả, không ai sẵn sàng làm việc chỉ để ném tiền vào túi của bạn mà bạn chản cho họ được cái gì.

Khách hàng muốn bạn giúp họ, hỗ trợ họ và đưa ra cho họ những lời khuyên. Khi bạn không hài lòng với công việc kinh doanh của mình cũng chính là lúc khách hàng cảm nhận được sự bế tắc và hỗn loạn.

Hãy ở bất cứ nơi nào mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp. Hãy mỉm cười, dang tay ra giúp đỡ họ thay vì cố quảng bá tất cả sản phẩm bạn có mà không quan tâm đến việc khách hàng đang tìm kiếm gì.

2. Cung Cấp Dịch Vụ Đủ Tốt Để Khách Hàng Muốn Quay Lại

Sự đam mê là cách tốt nhất để bạn khiến cho khách hàng ngạc nhiên và thách thú với sản phẩm của mình. Hãy suy nghĩ thật kỹ về chiến lược kinh doanh của bạn, tìm ra điểm mạnh của sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng và làm tốt từ chi tiết nhỏ nhất.
Hãy cung cấp dịch vụ tới khách hàng bằng một nụ cười, kể cả khi bạn đang lo lắng và căng thẳng nhất. Hãy lập ra một bản kế hoạch và đảm bảo rằng bạn luôn thực hiện theo đúng kế hoạch.

Không có gì kiểm chứng độ trung thực từ những câu quảng cáo về sản phẩm của bạn, nhưng chính khách hàng sẽ nhận thấy sự khác biệt. Đồng thời, đây cũng là nhân tố quan trọng quyết định tốc độ tăng trưởng của công ty bạn.

Khách hàng sẽ tin tưởng nếu như bạn đã dành những điều tốt nhất cho họ. Và chắc chắn họ sẽ mang đến cho bạn cơ hội thứ 2, thứ 3… nếu có thể.

Tất cả những gì bạn phải làm là cam kết cung cấp dịch vụ đủ tốt, hãy xin lỗi nếu bạn đã phạm sai lầm và duy trì niềm tin đối với khách hàng.

Những điều tốt đẹp nhất sẽ không bao giờ đến một cách ngẫu nhiên. Hãy thay đổi thế giới bằng chính đôi tay và khối óc của bạn, chứ không phải tự nhiên. Kinh doanh cũng giống như chơi game, đôi khi bạn phải tự tạo ra những quy luật khác nhau.

*** Nếu Như Bạn Là Chủ Doanh Nghiệp Hoặc Đang Có Ý Định Khởi Nghiệp ***

*** Nếu Bạn Đang Tìm Câu Trả Lời Cho Sự Tăng Trưởng Trong 2 – 5 Năm Tới ***

Tôi sẽ giới thiệu chương trình bạn không thể bỏ lỡ: "Super Growth Summit” một chương trình tăng trưởng đột phá nhất hiện nay

Chương trình dành riêng cho các CEO, Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp và các bạn trẻ đang nung nấu ý định khởi nghiệp

*** Hình thức học: Zoom Online ***

Trực tiếp bởi: Jack Canfield - Top 25 nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất Thế Giới,

- Chủ nhân kỷ lục Guinness thế giới về Sách bán chạy nhất trên New York Times

- Tác giả 210 đầu sách, với hơn 125 triệu bản in bằng 47 ngôn ngữ khác nhau. Nổi bật nhất bao gồm bộ “Hạt giống tâm hồn” (Chicken Soup for the Soul), “Các nguyên tắc thành công” (The Success Principles), “Chìa khóa để sống theo quy luật hấp dẫn” (Life Lessons for Mastering the Law of Attraction), v.v…

- Người sáng lập và Chủ tịch của Canfield Training Group và Chicken Soup for the Soul Enterprise ở Santa Barbara, California

- Ông là nhà đào tạo, huấn luyện cho : Sony Pictures, FedEx, GlaxoSmithKline, Đại học Michigan, Virgin Records, General Electrics, Siemens, Agilent Technologies, Accenture, v.v…

Tại Đây, Jack Canfield Sẽ Chia Sẻ Với Bạn:

1/ Marketing: Phương pháp marketing giúp các anh chị tạo lợi nhuận cao nhất với số vốn đầu tư tối thiểu.

2/ Những chiến lược bán hàng bùng nổ

3/ Đầu tư: những kênh đầu tư mà tất cả chúng ta có thể đầu tư được, giúp tạo ra lợi nhuận ngay cả khi khủng hoảng

4/ Những dự báo kinh tế giá vàng, bạc, Bất Động Sản, chứng khoán bởi những nhà giao dịch đầu tư hàng đầu thế giới.

Tác giả Lê Kim Hùng

Cần Nhớ 2 Nguyên Tắc Cơ Bản Nếu Muốn Thành Công Trong Mọi Lĩnh Vực Kinh Doanh Ở Giai Đoạn Hiện Nay

Chia sẻ:

© Copyright 2018 linhkienkato.com , all rights reserved

Thiết kế website bởi webso.vn